Về chúng tôi

Công ty cửa cuốn Maxvilla là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên về sản xuất, lắp đặt và cung cấp dịch vụ sửa chữa cửa cuốn. Maxvilla được thành lập từ năm 2005 với sứ mệnh tạo ra các sản phẩm cửa cuốn chất lượng cao và đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Cửa cuốn Maxvilla
Cửa cuốn Maxvilla

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành cửa cuốn, Maxvilla đã trở thành một trong những đơn vị cung cấp cửa cuốn hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi không chỉ cung cấp các sản phẩm cửa cuốn chất lượng cao mà còn có dịch vụ lắp đặt, sửa chữa cửa cuốn chuyên nghiệp và tận tâm.

Maxvilla chuyên sản xuất và cung cấp cửa cuốn các loại như cửa cuốn gia đình, cửa cuốn thương mại, cửa cuốn công nghiệp, cửa cuốn chống cháy, cửa cuốn tự động và nhiều loại cửa cuốn khác. Chúng tôi cũng cung cấp các phụ kiện cửa cuốn như bộ điều khiển từ xa, bộ khóa thông minh và các linh kiện khác.

Xứ mệnh của Maxvilla là tạo ra các sản phẩm cửa cuốn chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của khách hàng và giúp cho cuộc sống của khách hàng trở nên an toàn và tiện lợi hơn. Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm cửa cuốn chất lượng cao tại Việt Nam.

Sửa chữa cửa cuốn
Sửa chữa cửa cuốn

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi là những chuyên gia giàu kinh nghiệm, tận tâm và luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý.

Nếu bạn cần tìm kiếm một đơn vị cung cấp cửa cuốn chất lượng tại Việt Nam, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Thông tin liên hệ với công ty cửa cuốn Maxvilla:

  • Địa chỉ: 52 Ng. 66/18 P. Dịch Vọng Hậu, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • VP: Hồ Chí Minh: 143 Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0942 332 386 (Mr Hưng).
  • Email: [email protected]
  • Website: https://cuacuonmaxvilla.vn